Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Hoàng Gia - Chuyên cung cấp và lắp đặt đá Granite & Marble - 280A8 Lương Định Của, P. An Phú, Q.2, Tp.HCM. Chi nhánh: 88 Văn Hồ 3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Siêu thị Lotte Mart Bình Dương

   Ngày 21.11, Lotte Mart Bình Dương đã khai trương tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Trung tâm Thương mại Lotte Mart Bình Dương là hệ thống siêu thị thứ 5 của Lotte tại Việt Nam.

 

   Tập đoàn Lotte, một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Hàn Quốc đã khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại Lotte Mart tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An. Đây là trung tâm thương mại có tổng vốn đầu tư gần 30 triệu USD, được xây dựng 3 tầng, trên khu đất rộng 21.300m2, có tổng diện tích sàn thương mại lên đến khoảng 30.000m2.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cùng các đại biểu cắt băng khai trương
 
 
 
Cổng vào Lotte Mart Bình Dương

   Trung tâm thương mại Lotte Mart Bình Dương nằm trên QL13, một trong những tuyến đường nhộn nhịp và huyết mạch từ cửa ngõ TP. HCM đi Tp. Mới Bình Dương. Đây không chỉ đơn thuần là trung tâm thương mại bán lẻ. Mà đây còn tích hợp các dịch vụ đa dạng như rạp chiếu phim quốc tế, khu vui chơi giải trí, bowling, mua sắm, siêu thị, dịch vụ ẩm thực... Nhiều và được kỳ vọng thay đổi lớn cho thị trường bán lẻ ở Bình Dương và các vùng lân cận.

    Như vậy, với việc dự án siêu thị Lotte Mart đã chính thức đưa vào sử dụng, cư dân của The Oasis Bình Dương có thêm sự lựa chọn mới trong việc đi mua sắm và giải trí. Dân cư từ The Oasis (khu đô thị Việt Sing, Thị xã  Thuận An, Tỉnh Bình  Dương) chỉ mất 5 phút đường bộ để đến Lotte mart, theo Quốc lộ 13. Gần hơn rất nhiều so với siêu thị Metro hoặc Big C.

Additional information