Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Hoàng Gia - Chuyên cung cấp và lắp đặt đá Granite & Marble - 280A8 Lương Định Của, P. An Phú, Q.2, Tp.HCM. Chi nhánh: 88 Văn Hồ 3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHONG THỦY ĐÁ HOA CƯƠNG

   Đá hoa cương phong thuỷ hình thành dựa trên ý tưởng kết hợp nét đẹp của kiến trúc đá hài hoà với vận mệnh gia chủ. Nếu biết áp dụng đá hoa cương đúng cách thì gia đình, công việc đều tốt đẹp và hạnh phúc.

Cách bài trí đá hoa cương theo phong thủy

   Cần chú ý yếu tố quân bình ngũ hành, những màu dịu của đá hoa cương đem lại cảm giác thư giãn. Tông màu trắng, xám và xanh lá cây thuộc các hành Kim. Các màu này kết hợp với màu đỏ, màu tím… không ổn. Vì Mộc khác Hỏa. Mà thực tế ta thấy, nhưng màu này kết hợp lại cũng rất chói mắt.

   Nhưng đối với các loại đá vân gỗ, màu nâu gỗ thì có thể kết hợp với màu đá vân tím … Vì Mộc tương sinh với Hỏa. Các loại tủ gỗ màu từ vàng cam đến nâu đậm thuộc 3 hành liên hoàn Mộc – Hỏa – Thổ.  Trong bảng tông màu, chúng có sự gần kề nhau. Đá granite có màu xanh biển, màu đen là thuộc Thủy, nếu có ánh kim loại, kim sa thì thêm tính Kim. Đá granite đỏ là thuộc Hỏa, thêm các sắc độ vàng thì tăng thêm tính Thổ.

VÂN GỎ

   Những màu đậm và ấm thường được sử dụng cho phần nền và tường để mang tính bình ổn, vững chãi.  Các loại đá hoa cương ốp tường hay ốp bếp sẽ chọn lựa tùy theo mệnh ngũ hành của gia chủ. Chứ không nên tùy tiện theo sự sở thích cá nhân hay chọn nhiều màu cho “phong phú

 KIM SA TRUNG SIÊU BÓNG

Phong thủy đá hoa cương theo  mệnh gia chủ

   Người có mệnh Kim thì nên chọn đá hoa cương có màu từ vàng nhạt đến trắng, xám có điểm đen.

   Người mệnh Thủy thì nên chọn màu từ xanh dương đến xanh đen.

   Người mệnh Mộc nên  dùng đá hoa cương đường nét theo chiều đứng, màu từ xanh dương, xanh ngọc đến xanh lá cây. Ngoài ra có thể điểm thêm màu cam và đỏ, gạch nhấn hoa lá và một số họa tiết phương Đông.

   Người mệnh Hỏa thì nên chọn đá có hoa văn phối kết xen kẽ đường thẳng và đường chéo, màu từ đỏ đậm đến vàng cam, có thể điểm thêm nâu và xanh lá (Mộc sinh Hỏa).

   Người mệnh Thổ nên chọn đá màu từ vàng đến nâu, có điểm nhấn đỏ, cam hay trắng là tương sinh.

Additional information