Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Hoàng Gia - Chuyên cung cấp và lắp đặt đá Granite & Marble - 280A8 Lương Định Của, P. An Phú, Q.2, Tp.HCM. Chi nhánh: 88 Văn Hồ 3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khách sạn Mercure Đà Nẵng

   Khách sạn Mercure Đà Nẵng tọa lạc trên đảo Xanh, bên cạnh bờ sông Hàn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khách sạn chỉ cách sân bay Đà Nẵng chừng 10 phút và có 272 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor. Toàn bộ các phòng nghỉ đều có trang thiết bị tiện nghi hiện đại, có tầm nhìn hướng biển và hướng núi tuyệt đẹp. Nằm ở vị trí đắc địa, khách sạn Mercure Đà Nẵng là sự lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch và khách đi công tác tới Đà Nẵng.

Khách sạn Mercure Đà Nẵng | Khách sạn                                                   Khách sạn Mercure Đà Nẵng Lô A1 khu biệt thự đảo Xanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

                                                  Khách sạn 4+ sao nằm biệt lập trong một hòn đảo nhân tạo đẹp nhất TP.Đà Nẵng.

    Trong định hướng phát triển doanh nghiệp cho những năm tiếp theo khi việc đầu tư các dự án hoàn thành thì việc triển khai thự hiện các dự án về đầu tư hạ tầng tại TP.Đà Nẵng trở nên khan hiếm. Do vậy, HĐQT đã thống nhất tiếp tục tìm kiếm triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng các dự án tại vùng ven và phụ cận nếu các dự án này có hiệu quả kinh tế. Công ty sẽ chuyển dần sang lĩnh vực thương mại dịch vụ và du lịch theo đúng chủ trương của TP.Đà Nẵng là đến năm 2020, GDP ngành thương mại dịch vụ sẽ chiếm 60% tổng GDP của TP. Vì vậy từ năm 2011 trở về sau, công ty sẽ đưa vào hoạt động khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 4+ sao tại khu biệt thự Đảo Xanh.

- Qui mô đầu tư: 24 tầng - 300 phòng.

- Thời gian thực hiện: tháng 6 năm 2009.

- Thời gian hoàn thành và khai thác: tháng 12 năm 2011.

- Tổng mức đầu tư: 40 triệu USD.

    Dự án khách sạn 4+ sao Mercure Đà Nẵng sẽ là bước phát triển bền vững lâu dài cho việc chuyển đổi định hướng mục đích và mở rộng mục tiêu kinh doanh của công ty trong lĩnh vực du lịch, vui chơi giải trí trên toàn quốc và tiếp tục tìm kiếm các đối tác hợp tác liên doanh trong khu vực và trên thế giới.

Additional information